Giới thiệuRa đời từ năm 2003

NIKOCHI là thương hiệu thuần Việt thuộc Công ty TNHH Điện tử NIKOCHI VN - Nhà sản xuất và cung cấp giải pháp âm thanh karaoke Việt Nam, có vị thế hàng đầu Đông Nam Á.

Với gần 200 chuyên viên và kỹ sư luôn nỗ lực trong việc R&D và phát triển sản xuất, các sản phẩm của NIKOCHI đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về mặt giải pháp âm thanh của khách hàng. 

Từ thiết kế đến linh kiện đều được nhập khẩu từ Nhật và sản xuất theo quy trình sản xuất khép kín đảm bảo các quy chuẩn khắt khe trong lĩnh vực âm thanh, NIKOCHI là một trong số ít các công ty Việt Nam được cấp bằng chứng nhận đầu tư, được bảo hộ thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp, vinh dự nhận được các giải thưởng chất lượng quốc gia:

- Giải thưởng sản phẩm hợp chuẩn WTO và được Cục sở hữu trí tuệ, bộ khoa học công nghệ bình chọn là Thương hiệu cạnh tranh và nổi tiếng.

 

  


NIKOCHI chính thức khai trương cửa hàng Professional Audio tại số Quận 1, Tp.HCM nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm toàn bộ các dòng sản phẩm chính hãng trong không gian âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại và đột phá. Đây cũng chính là cửa hàng Professional Audio lớn nhất trong hàng trăm mô hình kiểu mẫu trên cả nước của NIKOCHI.
Các sản phẩm NIKOCHI phủ rộng trên thị trường Việt Nam thông qua các Đại diện bán hàng được ủy quyền:


· Đại diện bán hàng miền nam – Công ty TNHH MTV Lại Châu Bình, địa chỉ 56 Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

· Đại diện bán hàng miền bắc – Công ty TNHH Long Hoàng Anh, địa chỉ 13B Thịnh Yên, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội,

· Đại diện bán hàng tây nguyên – NPP Thành Vinh, địa chỉ 91 Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai.

· Đại diện bán hàng Thanh Hóa –Công ty TNHH điện tử máy tính Hải Vân, địa chỉ 32-34 Phố Hàng Đồng, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Xem thêm: Danh sách 500 đại lý trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Hữu Chí Khoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử NIKOCHI VN, chia sẻ:

"Bên cạnh việc giúp người đầu tư phòng hát karaoke kinh doanh chọn được một hệ thống âm thanh chất lượng nhưng giá rẻ hơn hàng nhập khẩu trên 50%, là người bạn đồng hành thích hợp để bạn chọn lựa đầu tư phòng hát kinh doanh phù hợp với các đối tượng yêu thích ca hát, NIKOCHI Professional Audio còn mong muốn mang đến cho người dùng một cơ hội được đích thân trải nghiệm để có thể tìm được "người bạn đồng hành" thích hợp trong niềm yêu thích âm nhạc của riêng mình. Điều NIKOCHI theo đuổi là tạo ra các sản phẩm hàng đầu về chất lượng nhưng có giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam