1 vòng nhà máy sản xuất loa Karaoke thương hiệu Việt 20 năm tuổi

1 vòng nhà máy sản xuất loa Karaoke thương hiệu Việt 20 năm tuổi

Thương hiệu loa Karaoke Việt Nam Nikochi có một chặng đường phát triển khá dài, với mong muốn đưa âm thanh karaoke chất lượng cao, giá vừa phải đến cho mọi nhà.

Nikochi là thương hiệu thuần Việt thuộc Công ty TNHH Điện tử Nikochi VN – nhà sản xuất và cung cấp giải pháp âm thanh karaoke Việt Nam được ra đời từ năm 2003. Các sản phẩm của Nikochi đáp ứng mọi yêu cầu về chất âm của khách hàng, linh kiện được nhập khẩu từ Nhật và sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực âm thanh. Nikochi được cấp bằng chứng nhận đầu tư, được bảo hộ thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp, đây cũng là một trong số ít những công ty có nhà máy sản xuất loa đặt tại Việt Nam để đảm bảo mọi công đoạn đều được nội địa hóa trước khi xuất xưởng.

Theo ông Nguyễn Hữu Chí Khoa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử Nikochi VN, các sản phẩm loa của công ty có tỷ lệ nội địa đến 80%, chất lượng âm thanh nổi bật trong tầm giá. Công ty đang nghiên cứu một số dòng loa mới để làm đa dạng dải sản phẩm cũng như bắt kịp xu hướng thị trường. Lợi thế của Nikochi, là chúng tôi chủ động hoàn toàn khâu sản xuất, kiểm tra sản phẩm, chất lượng âm thanh trước khi tung ra thị trường, vì thế dòng loa karaoke gia đình của Nikochi luôn có chất lượng âm thanh phù hợp với gu nghe nhạc của người Việt và dễ dàng sửa chữa, thay mới nếu cần. Hiện nay Nikochi đã có khoảng 500 đại lý trên toàn quốc và tiếp tục mở rộng kênh bán hàng online cũng như dịch vụ sau bán hàng. Chi tiết: nikochi.com

Một số hình ảnh tại nhà máy

 

 

 

1 vòng nhà máy sản xuất loa Karaoke thương hiệu Việt 20 năm tuổi 1 vòng nhà máy sản xuất loa Karaoke thương hiệu Việt 20 năm tuổi 1 vòng nhà máy sản xuất loa Karaoke thương hiệu Việt 20 năm tuổi

 

Ngoài cửa hàng điện máy Chí Khoa, khởi nguồn của công ty TNHH điện tử Nikochi, các dòng loa và ampli thương hiệu Việt Nikochi hiện cũng đã được phân phối bởi hơn 400 đại lý trên toàn quốc. Công ty cũng đã có các cửa hàng trưng bày và đại diện ở các tỉnh thành lớn trên toàn quốc, như đại diện bán hàng miền nam là công ty TNHH MTV Lại Châu Bình (56 Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM), dại diện bán hàng miền bắc  là công ty TNHH Long Hoàng Anh (13B Thịnh Yên, Phường 01Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đại diện bán hàng Tây Nguyên là NPP Thành Vinh (91 Phan Đình Phùng, Tp.Pleiku, Gia Lai) và đại diện bán hàng Thanh Hóa là công ty TNHH điện tử máy tính Hải Vân (32-34 Phố Hàng Đồng, Phường Điện Biên, Tp.Thanh Hóa).

Nguồn: Báo Nghe Nghìn Việt Nam

Trả lời