Kinh nghiệm bố trí loa cho quán cà phê chuẩn nhất 2020

Kinh nghiệm bố trí loa cho quán cà phê chuẩn nhất 2020

Tại sao lại phải bố trí loa cho quán café?

Mục đích của việc bố trí loa cho quán café là để khi loa bật ở âm lượng nhất định để tạo không khí vui tươi cho quán mà khách hàng vẫn có thể thoải mái trò chuyện mà không lo bị âm thanh xen lẫn.

Loa café và âm thanh chuyên dụng cho quán café nếu mua đúng loại, sẽ được thiết kế sao cho màng loa đập chậm và dàn đều âm thanh cho cả quán, dải tần của loa tách biệt với dải tần của khách hàng ngồi nói chuyện trong quán.

Kinh nghiệm bố trí loa cho quán cà phê chuẩn nhất 2020

Ngoài ra, việc bố trí loa phải chuẩn, vì nhờ đó mà không gian quán sẽ trở nên rất ưng ý, đạt đúng chuẩn yêu cầu của một hệ thống âm thanh nhà hàng, quán café.

Bố trí loa cho quán café sân vườn

Không gian café sân vườn luôn là không gian được khách hàng lựa chọn khi muốn tìm một không gian trong lành, khí trời tự thiên nhiên để thư giãn đầu óc sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Thông thường, diện tích quán café sân vườn thường rộng, do đó yêu cầu các thiết bị âm thanh phải chịu được độ bền cao, chịu được nắng mưa, thời tiết, chất lượng trung thực và tinh tế cho quán café.

Kinh nghiệm bố trí loa cho quán cà phê chuẩn nhất 2020

Loa giả đá với hình dáng giống gốc cây tự nhiên, thân thiện và thể hiện “độ chân thật” nhất có thể.

Nhằm mang đến sự hài lòng nhất đến cho khách hàng khi thưởng thức âm thanh quán café sân vườn, đòi hỏi quá trình thiết kế và phân chia không gian phải được chuẩn bị lỹ lưỡng để cho việc lắp đặt loa tại quán vietnamjour.

Bố trí loa cho quán café, trà sữa không gian kín, máy lạnh

Đây thường là không gian kín có máy điều hòa giữa lòng thành thị có diện tích quán hẹp, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn lo lắng nhé! Vì đối với không gian này, sẽ có cách để bạn bố trí hoa hợp lý nhé!

Kinh nghiệm bố trí loa cho quán cà phê chuẩn nhất 2020

Vấn đề cơ bản nằm ở chổ là bạn có tìm được đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt loa chuyên nghiệp hay không mà thôi. Bạn có thể học hỏi sự đang dạng cũng như kinh nghiệm từ các chuỗi cửa hàng cà phê, trà sữa như: THE COFFEE HOUSE, ROYAL TEA, TOCOTOCO,…

NIKOCHO lắp đặt và bố trí lo cho cho quán café, giải pháp âm thanh chính hãng

  • NIKOCHI đã trở thành đối tác tin cậy của đa số các ông hoàng cà phê và trà sữa lớn trên thị trường đồ uống.
  • Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, đem đến sự hài lòng nhất định cho khách hàng.
  • Sản phẩm loa chính hãng, có chính sách bảo hành ưu đãi, mang đến sự yên tâm cho khách hàng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết Top 5 dòng loa quán cà phê được yêu thích năm 2020 để có thể lựa chọn dòng loa ưng ý nhất cho không gian quán của mình ngay từ bây giờ nhé!

Trả lời