Chính sách đổi trả và bảo hành

Sản phẩm áp dụng đổi trả và bảo hành

 • Sản phẩm được cung cấp/gia công bởi CÔNG TY ĐIỆN TỬ NIKOCHI VIỆT NAM

Chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành

 • Sản phẩm trong thời hạn bảo hành, có phiếu bảo hành của Nikochi.
 • Sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất
 • Tem phiếu bảo hành phải nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, rách rời hoặc có dấu hiệu thay đổi.
 • Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Giao hàng và theo quy định của Nikochi đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Điều kiện không bảo hành

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
 • Phiếu bảo hành có dấu hiệu bị thay đổi, cạo sửa hay đánh tráo.
 • Sản phẩm xảy ra các lỗi chủ quan từ phía khách hàng do sử dụng không đúng cách gây hư hỏng.

Đối với sản phẩm hết hạn bảo hành và sản phẩm do lỗi chủ quan từ phía khách hàng

Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành và sản phẩm phát sinh lỗi do lỗi chủ quan từ phía khách hàng, chúng tôi vẫn áp dụng chính sách bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Quy trình bảo hành tại trung tâm

Quý khách hàng mua hàng từ đại lí Nikochi trên toàn quốc sẽ được nhận bảo hành như sau:

– Khách hàng mua hàng từ đại lý, thì sẽ chủ động liên hệ đại lý, và sẽ được hưởng quyền chăm sóc bảo hành được uỷ quyền từ Nikochi. Trường hợp đại lí không bảo hành tốt hoặc chưa làm quý khách hài lòng hay vì lí do khác thì sẽ có hướng giải quyết như sau:

⁕ Đại lý sẽ liên hệ cho nhà máy sản xuất, được kỹ sư trực tiếp giải quyết dứt điểm vấn đề.

⁕ Khách hàng vui lòng gửi phản hồi đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua email hoặc số điện thoại của giám đốc bảo hành (0259) 224 2242 để được giải quyết thông tin về bảo hành.

– Đối với nhà máy sản xuất của chúng tôi, khi trực tiếp nhận sản phẩm của quý khách để khắc phục bảo hành. Nếu 1 sản phẩm bảo hành 3 lần mà vẫn bị lỗi, chúng tôi sẽ tiến hành đổi ngay sản phẩm mới cho quý khách và không tốn chi phí khấu hao máy. Nhân viên bảo hành của Nikochi sẽ tiến hành kiểm tra hóa đơn, xác định lỗi của sản phẩm sau đó lưu kho. Thời gian sửa chữa sản phẩm không quá 7 ngày ở nội thành (ngoại thành không quá 15 ngày). Sau khi bộ phận bảo hành sữa chữa xong, sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để trả sản phẩm.

Quy trình bảo hành cho khách hàng ở xa

Với những khách hàng ở xa, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua hotline (0259) 224 2242 để được nhân viên hỗ trợ quy trình gửi sản phẩm bảo hành đến cho chúng tôi một sách sớm nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận sẽ tiến hành xử lý cho quý khách theo quy trình.

Quý khách mua sản phẩm trong vòng 1 tháng mà gặp phải sự cố lỗi máy, sẽ được đổi mới từ đại lý nơi mua máy. Các trường hợp quý khách cần hỗ trợ cân chỉnh cho hay hoặc không hú, quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý gần nhất, hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dán trên tem máy, nhánh máy số 5 để kỹ sư trực tiếp hướng dẫn. Rất mong quý khách hàng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, và cân chỉnh đúng cách tránh bị cháy treble vào công suất máy, đóng volume khi mở máy.

Trân trọng và cảm ơn quý khách hàng tin dùng sản phẩm của Nikochi chúng tôi!

Chính sách đổi hàng

Sản phẩm áp dụng

 • Sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật, được đổi trả trong vòng 15 ngày.

Điều kiện đổi trả sản phẩm

 • Chỉ áp dụng đổi mới 1 1, không áp dụng đổi trả hoàn tiền.
 • Sản phẩm phải còn nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, sách hướng dẫn sử dụng..
 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn tem của NIKOCHI Việt Nam.
 • Sản phẩm không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng, chấp cháy nổ, thiên tai gây ra.

Chính sách trả hàng

NIKOCHI Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sản phẩm bán ra không phải hàng chính hãng, hàng nhái. Ngoài ra, NIKOCHI sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sản phẩm cung cấp không phải hàng chính hãng.