𝑷𝒉𝒐́ 𝑩𝒊́ 𝒕𝒉𝒖̛ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝑻𝒊̉𝒏𝒉 𝒖̉𝒚 𝑵𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̆𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝒕𝒆̂́𝒕 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 Đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒖̛̉ 𝑵𝑰𝑲𝑶𝑪𝑯𝑰 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎

Chiều ngày 22.01, ông Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư thường trựcTỉnh ủy Ninh Thuận đã đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Điện tử NIKOCHI Việt Nam, là một doanh nghiệp sản xuất âm thanh duy nhất có nhà máy đặt tại Việt Nam.

Tại đây, ông Phạm Văn Hậu và đoàn đi cùng đã có buổi tham quan nhà máy sản xuất đạt chuẩn chất lượng. Hơn thế nữa, ông đã có lời khen ngợi đến phía công ty vì đã biết cách tái cơ cấu để nâng cao chất lượng sản phẩm, mặc dù phải trải qua mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn.Đồng thời, cũng gửi lời động viên tới doanh nghiệp, chúc doanh nghiệp sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm tới.

Ông Nguyễn Hữu Chí Khoa – Tổng giám đốc cũng đã bày tỏ lời cảm ơn đến ông Phạm Văn Hậu khi đã đến thăm, chúc tết và động viên công ty.

Qua đó, ông cũng cho biết, trong thời gian tới công ty cũng đang chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm mới áp dụng công nghệ 4.0, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI,… hứa hẹn đây sẽ là những bước đệm vững chắc để NIKOCHI nâng tầm vị thế của mình trên thị trường âm thanh không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thuốc gà đá quang cao phan rang