HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Phương thức giao hàng nhận tiền (COD – Cash on delivery)

Phương thức giao hàng nhận tiền COD áp dụng đối với các khách hàng nhận hàng thông qua đối tác vận chuyển.Khách hàng mua hàng có thể đặt hàng qua Website nikochi.com hoặc đặt hàng qua điện thoại 0931 53 63 73. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về chi tiết sản phẩm, loại, màu sắc, kích thước và phương thức vận chuyển.Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng sao khi kiểm tra và nhận hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

  • Khách hàng chuyển trước đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng.
  • Khách hàng chuyển một khoản đảm bảo (không vượt quá 50% giá trị đơn hàng) và chuyển khoản phần còn lại sau khi kiểm tra và nhận hàng đầy đủ.

Xác nhận chuyển khoản: sau khi chuyển khoản, khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyển khoản để xác nhận. Sau khi hoàn tất xác nhận việc thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và giao hàng.Thông tin tài khoản ngân hàng

  • Số tài khoản: 61510000383331
  • NGÂN HÀNG BIDV NINH THUẬN
  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ NIKOCHI VIỆT NAM

Nội dung chuyển khoản: “Tên – Số điện thoại – Mã đơn hàng” Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình thanh toán như sai thông tin tài khoản. Khách hàng phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót cho đến khi chúng tôi nhận được tiền để bắt đầu chuyển hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm khi quý khách đã thanh toán thành công tại tài khoản công ty. Đảm bảo chính sách giao hàng, chính sách bảo hành, và thực hiện tạo hoá đơn tài chính.. vv

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của NIKOCHI VIỆT NAM!