Giới thiệu cách chỉnh đầu karaoke NIKOCHI

Bạn là một người đam mê hát karaoke? Bạn thích hát karaoke tại không gian nhà ở? Bạn đang muốn trang bị cho mình một bộ dàn karaoke mượt mà, nhiều cảm xúc? Bạn muốn bộ dàn của mình đạt hiệu suất tối đa trong căn chỉnh? Bạn muốn hiểu được giá trị của người kỹ thuật lắp đặt âm thanh? Thấu hiểu được điều đó, ngay sau đây bạn sẽ được hướng dẫn bạn cách chỉnh đầu karaoke NIKOCHI đến từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh đến từ thương hiệu này.

Nếu bạn không biết cách chỉnh đầu karaoke NIKOCHI thì âm thanh sẽ như thế nào?

  • Khi tiếng micro thiếu sẽ làm người hát rất mệt
  • Khi các tiếng hát cao và tiếng hát trầm bị thiếu, tiếng nhạc thiếu làm bộ dàn của bạn giảm đi 30% âm thanh.
  • Khi tiếng micro bị quá, làm gọng hát bị xé, vỡ, méo tiếng. Bạn không nhận ra giọng của mình nữa.
  • Khi tiếng nhạc treble và bass không cân bằng người nghe sẽ rất mệt.
  • Khi tiếng vang quá làm tiếng hát bị lộ, ít vang quá làm người hát rất mệt, khó hát.
  • Khi tiếng nhạc và tiếng micro không hòa vào nhau sẽ làm người hát không có nhịp hát, tiếng hát sẽ rời rạc thiếu động lực.

Do đó, bạn khi là người trải nghiệm chất lượng âm thanh phải có một chút hiểu biết để biết cách chỉnh đầu karaoke NIKOCHI cơ bản trước khi mua dòng sản phẩm bên đây nhé!

Những bước chỉnh Amply karaoke hay

Bước 1: cắm micro vào lỗ cắm, cho các nút điều chỉnh về vị trí giữ. Thường thì để ở mức 11h đến 1h là khoảng chuẩn, không nhất thiết phải là chính giữa 12h.

Bước 2: Tiếp đó là căn chỉnh các nút âm trầm (Low), âm trung (Mid), âm cao (Hi) trên đường line cho đến khi nào bạn cảm thấy hợp lý và hài lòng.

Bước 3: Căn chỉnh đầu ra Echo tổng lên từ 10h đến 12h là chuẩn. Chú ý đặc biệt khi điều chỉnh nút RPT và DLY cẩn thận và chuẩn. Việc chỉnh echo cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đối với người hát chưa chuyên nghiệp thì thường để echo nhiều một chút, các nút Vol và Echo để trên 12h và 2 nút RPT và DLY là quan trọng cần điều chỉnh kéo dài tiếng làm mềm tiếng và thời gian lặp lại. Ngược lại với những người biết hát và hay hát chuyên nghiệp như ca sĩ hay nhạc sĩ,…ta nên chỉnh cho tiếng ca thật hơn ít echo và chỉ cần sao cho âm ra mềm hơn là được.

Bước 4: Cần phối hợp âm thanh bộ dàn karaoke mic và tiếng nhạc kết hợp sao cho hài hòa và đồng điệu với nhau. Và tiếng nhạc khuyên bạn nên cho nhỏ hơn tiếng micro để người hát và người nghe cảm nhận, thấy rõ tiếng hát hơn.

Bước 5: Muốn điều chỉnh lớn nhỏ sau khi đã điều chỉnh xong thì ta mở bên hệ thống Master tổng. Master tổng rất quan trọng, nó kiểm soát toàn bộ âm thanh đầu ra lớn hay nhỏ, đều hay không đều, âm thanh nhịp nhàng,….Khuyên bạn nên chọn các dòng am ply hát karaoke hay đến từ thương hiệu như NIKOCHI, Paramax, California, ….

Xem thêm Mẹo sửa Amply tại nhà hiệu quả nên bỏ túi

Trả lời

0931536635
0931536635