Hướng dẫn chọn đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chọn đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Một bộ dàn karaoke đầy đủ tiêu chuẩn hát hay thì không thể thiếu đầu karaoke hay đúng chuẩn. Bởi đầu phát karaoke quyết định đến chất lượng âm thanh đầu vào, hình ảnh sắc nét, sông động nâng thêm cảm xúc cho cuộc vui. Chính vì vậy việc lựa chọn đầu karaoke hay góp phần quyết định cho sự thành bại của dàn karaoke. Bây giờ, NIKOCHI sẽ tổng hợp giới thiệu và phân tích giúp bạn những dòng đầu karaoke tốt nhất hiện nay nhé!

Chức năng của đầu karaoke là gì?

Để có thể chọn cho mình những dòng đầu karaoke tốt nhất hiện nay thì bạn cần nắm một số chức năng cơ bản: Đầu karaoke có chức năng đọc đĩa karaoke (đối với đầu đĩa karaoke) hoặc đọc ổ cứng (đối với đầu karaoke ổ cứng). Bên cạnh đó, đầu karaoke có thể giúp người dùng tùy biến hình ảnh, âm thanh sao cho phù hợp nhất. Có thể nói, nếu không có đầu karaoke thì một dàn âm thanh hông thể hoạt động được. Đầu hát karaoke đọc dữ liệu từ đĩa hát hoặc ổ cứng để hiển thị các bài hát karaoke lên màn hình hiển thị.

Top những đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Đầu tiên, các bạn không nên giữ quan điểm tiền nào của nấy. Bởi, một chiếc đầu karaoke tốt nhất hiện nay nó phụ thuộc vào các yếu tố như: thương hiệu, tính năng thông minh, chất lượng âm thanh hình ảnh… Với gần 20 hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi xin gửi đến 4 mẫu đầu karaoke tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Đầu karaoke Ổ cứng chọn bài hiện đại Hanet

Dòng đầu hát thông minh nhất, công nghệ hiện đại nhất hiện nay phải kể đến Hanet. Đầu Hanet là dòng sản phẩm giải trí đa phương tiện với công nghệ thông minh, điều khiển giọng nói linh hoạt đầu tiên tại Việt nam. Thiết bị sử dụng phù hợp cho các dàn hát karaoke gia đình cho đến kinh doanh chuyên nghiệp. Đối với dòng này, ắt hẳn các bạn sẽ cực hứng thú với khả năng điều khiển bài hát bằng giọng nói.

Hướng dẫn chọn đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Đầu Ổ cứng chọn bài cao cấp VietKTV

Khi nhắc đến đầu karaoke tốt nhất hiện nay thì quả rất thiếu sót nếu không nhắc đến ổ cứng chọn bài cao cấp VietKTV. Đây là dòng đầu hát karaoke rất được ưa chuộng trong năm 2016 – 2017.

Việt KTV là hãng tiên phong cho dòng đầu KTV và màn hình cảm ứng karaoke  ổ cứng tại thị trường âm thanh Việt Nam. Với lợi thế đi đầu và bề dày kinh nghiệm về đầu KTV nên VietKTV không ngừng nâng cấp và cải tiến sản phẩm. Bởi vậy, VietKTV từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như sở hữu giao diện dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

Hướng dẫn chọn đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Đầu Karaoke Ổ cứng chọn bài BTE

BTE được tách ra từ hãng VietKTV nên dòng này có những tính năng cũng tương đương với VietKTV. Tuy nhiên, đầu BTE lại lược bỏ điều khiển truyền thống và List bài hát nên có những khách hàng quen thuộc với các tính năng này cảm thấy hơi bất tiện. Tất nhiên với những khách hàng trẻ và yêu công nghệ lại cực thích thú với sản phẩm này. Nên đây cũng là dòng đầu hát được sử dụng nhiều cả trong karaoke kinh doanh và cả gia đình.

Hướng dẫn chọn đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Đầu karaoke vi tính DVD chọn bài Acnos

Là một hãng khá nổi tiếng và vượt trội trong các dòng đầu vi tính hiện nay, Acnos luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, đầu karaoke Acnos có tính năng cập nhật không cao, nhưng lợi thế giá rẻ cũng được khách hàng lựa chọn cho dàn karaoke giá rẻ tầm trung của mình.

Hướng dẫn chọn đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Mong rằng sau khi tham khảo bài chia sẻ về đầu karaoke tốt nhất hiện nay thì các bạn có thể chọn được cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Nếu như còn bất kì vướng mắc xung quanh cần được giải đáp thì hãy liên hệ với NIKOCHI ngay nhé. NIKOCHI cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng “tận tâm, tận tình” nhất.

Đọc thêm: Tư vấn mua dàn âm thanh nghe nhạc cực đỉnh

Trả lời