Mẹo sửa amply tại nhà hiệu quả nên bỏ túi

Mẹo sửa amply tại nhà hiệu quả nên bỏ túi

TỰ SỬA AMPLY TẠI NHÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Amply là một thiết bị cực kì quan trọng trong hệ thống âm thanh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp tình trặng amply bị rè, ù. Rất nhiều cuộc gọi đến chúng tôi mong được hỗ trợ, hướng dẫn tự sửa amply tại nhà. Ngay bây giờ, trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách tự xử lý nhanh chóng, hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua.

NHỮNG LỖI AMPLY THƯỜNG GẶP VÀ MẸO SỬA AMPLY TẠI NHÀ BẠN NÊN BIẾT

Amply đang được sử dụng bình thường thì xảy ra vấn đề về âm thanh như bị rè, bị ù, âm thanh một bên to bên nhỏ… Bỏ túi ngay một số mẹo bên dưới để sữa amply tại nhà một cách nhanh chóng, kịp thời bạn nhé!

Amply có ra tiếng nhưng bị ù

Tình trạng này gây khó chịu, bức bối cho người sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra, tuy nhiên thông thường là do giắc cắm bị lỏng, bẩn. Vậy nên bạn có thể tự sửa amply tại nhà bằng cách kiểm tra lại giắc cắm, đảm bảo giắc không bị lỏng, tiến hành vệ sinh các chi tiết giắc cắm.

Mẹo sửa amply tại nhà hiệu quả nên bỏ túi

Nếu trong trường hợp, bạn đã thử làm các cách trên trên amply vẫn bị ù, không ra tiếng thì bạn nên mang thiết bị ra trung tâm để những người có chuyên môn giải quyết.

Điều chỉnh bass, treble nhưng không hiệu quả

Hiện tượng thường gặp phải thứ 2 đó là bạn không thể điều chỉnh được âm bass, treble của thiết bị amply. Bạn nên đảm bảo amply luôn nhấn nút tone chứ không phải Direct.

Nếu như thiết bị của bạn đã được cài đặt đúng mà vẫn không thể điều chỉnh được thì bạn nên đem đến các cơ sở uy tín để sửa chữa nhé. Bạn không nên tự sửa amply tại nhà trong trường hợp này nhằm tránh “lợn lành thành lợn què”.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LOA – AMPLY UY TÍN

Để sở hữu được cho bản thân và gia đình những dòng sản phẩm chất lượng thì điều quan trọng là bạn nên lựa chọn những địa chị uy tín. NIKOCHI với gần 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh luôn tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng được nhiều quý khách hàng tin dùng.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tất cả sản phẩm bên NIKOCHI đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng cả về chất lượng âm thanh lẫn mẫu mã, kiểu dáng. Vậy nên, hãy đến với NIKOCHI để rinh ngay những mẫu thiết bị ưng ý khi có nhu cầu bạn nhé.

Đọc thêm: Cách chỉnh amply nikochi karaoke hay nhất đúng chuẩn

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử NIKOCHI Việt Nam

Hotline: 0931 53 63 73

Web: www.nikochi.com

Email: bangiamdoc@nikochi.com

Trả lời