Tủ điều khiển âm thanh đầy thú vị của Nikochi

Tủ điều khiển âm thanh (cabinet speaker) do chính đội ngũ kỹ sư của Nikochi nghiên cứu và phát triển dựa trên nghiên cứu về thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người dùng Việt mà công ty đã thực hiện.

Về cơ bản, tủ điều khiển âm thanh nổi này trông chẳng khác gì tủ kệ TV nhưng có thiết kế linh hoạt và nhỏ gọn nên có thể sử dụng trong phòng khách cũng như phòng ngủ. Tủ được làm bằng ván gỗ chất lượng cao và được thiết kế hiện đại nhưng cũng rất gần gũi với người dùng Việt.

Ngoài hai ngăn tủ hai bên đặt hai thùng loa đa năng cho công suất chơi nhạc 800W với bên ngoài là lưới gỗ được cắt CNC đầy nghệ thuật, ngăn tủ giữa chiếm diện tích lớn nhất - nơi dành cho hệ thống Ampli và thiết bị chơi nhạc. Tủ cũng được thiết kế một ngăn kéo để cất giữ những vật dụng nhỏ khác như micro, remote,...

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Chí Khoa, Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử Nikochi VN, Tủ điều khiển âm thanh nổi là kết quả của một quá trình 3 năm dày công nghiên cứu dựa trên các thu thập về nhu cầu người dùng Việt.  Ông cho biết: "Tủ điều khiển âm thanh nổi sẽ đóng vai trò là trung tâm âm thanh của các căn nhà vừa và nhỏ, phù hợp với mọi dạng nhà phố và căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm ngoài việc được các chuyên gia thiết kế để có hình dạng hoàn mỹ, có tính chất nội thất trang trí, sang trọng thì còn đảm bảo công suất và âm thanh được tinh chỉnh phù hợp với sở thích nghe của người Việt".

Tủ điều khiển âm thanh nổi được bán với giá 15,8 triệu đồng. Nhân dịp ra mắt tủ điều khiển âm thanh nổi, Nikochi VN mang đến chương trình giảm 20% cho mọi sản phẩm trên trang web chính hãng để tri ân và đồng hành cùng khách hàng qua mùa dịch. Thêm vào đó, Nikochi còn tư vấn và tặng phụ kiện giá trị cao cho người mua hàng qua hình thức online.

Nguồn: Báo Thế Giới Số

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

News Realate