Nikochi Việt Nam ký kết ra mắt cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp ở Đệ Nhất Phan Khang TP.HCM

Nikochi Việt Nam ký kết ra mắt cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp ở Đệ Nhất Phan Khang TP.HCM

Ngày 22/12/2015, Nikochi Việt Nam phối hợp cùng Phan Khang ra mắt cửa hàng hoành tráng và chuyên nghiệp với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đồng thời, đây cũng là cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp thứ 100 của Nikochi trên toàn quốc.

Theo đó, công ty TNHH Điện tử NIKOCHI Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH Khu mua sắm ĐỆ NHẤT PHAN KHANG – chuỗi 14 siêu thị điện máy uy tín trải rộng khắp miền nam Việt Nam và là đối tác phân phối của nhiều hãng điện tử lớn trên thế giới, khai trương cửa hàng cửa hàng NIKOCHI Proffessinal Audio tại 431A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm và sở hữu toàn bộ các dòng sản phẩm chính hãng trong không gian âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng vượt trội với giá rẻ hơn 50% so với những sản phẩm nhập khẩu. Đây cũng chính là cửa hàng Professional Audio lớn nhất trong hàng trăm mô hình kiểu mẫu trên cả nước của NIKOCHI đã được khai trương.

Sự hợp tác giữa hai công ty được cho nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh tiến tới hội nhập TPP. Nhân dịp khai trương, khách hàng tham quan, trải nghiệm, mua sắm dàn âm thanh chất lượng cao tại cửa hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp của Nikochi có diện tích rất lớn, lên đến gần 100 m2 nên người yêu âm nhạc có thể dễ dàng tìm thấy và trải nghiệm toàn bộ các giải pháp âm thanh, cao cấp và mới nhất của NIKOCHI tại đây. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên sẽ luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với tất cả các nhu cầu của khách hàng, từ phòng Karaoke chuyên nghiệp đến dàn nghe nhạc và karaoke cho các hộ gia đình nhỏ.

Các sản phẩm NIKOCHI có nhiều ưu điểm với các tính năng hiện đại vốn chỉ có trong các sản phẩm âm thanh cao cấp như Echo Mixing, Equalizer, Power với quy trình nghiên cứu phát triển, sản xuất và kiểm thử chặt chẽ, cho mỗi sản phẩm là một đại diện lớn về chất lượng.

Phát biểu tại buổi khai trương cửa hàng NIKOCHI Proffessinal audio ở 431A Hoàng Văn Thụ, Ông Nguyễn Hữu Chí Khoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử NIKOCHI VN, cho biết, “Trong bối cảnh thị trường đang ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn và niềm tin của người tiêu dùng quay trở lại, chúng tôi phải liên kết với những nhà phân phối lớn để đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự gắn kết này cũng giúp các công ty trong nước tăng thêm tính cạnh tranh với những thương hiệu lớn vào Việt Nam trong thời gian tới”, “Việc hành động để chuẩn bị và đón đầu TPP nên khởi sự từ các liên kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm thế này”, ông Khoa, nhấn mạnh. Việc hợp tác này sẽ đẩy mạnh hơn nữa chủ trương người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, đặc biệt là ở các lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng, hàng công nghệ cao.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng Professional Audio sẽ được hưởng những ưu đãi thiết thực và hấp dẫn kéo giảm giá 15% trên giá niêm yết và được tặng phụ kiện dây tín hiệu AV loại tốt nhất, 10m dây loa được chế tạo từ đồng nguyên chất cho âm thanh trong trẻo, cặp khung treo loa, giao hàng lắp đặt miễn phí, bảo hành 24 tháng.

Bên cạnh các kênh tư vấn, bảo hành hậu mãi truyền thống, Nikochi còn mở tổng đài tư vấn 24/24 qua số 0931 53 63 73 nhằm hỗ trợ khách hàng mọi lúc cần thiết. Mục tiêu của NIKOCHI là đưa ra những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu về chất lượng nhưng có giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Nikochi Việt Nam ký kết ra mắt cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp ở Đệ Nhất Phan Khang TP.HCM

Nikochi Việt Nam ký kết ra mắt cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp ở Đệ Nhất Phan Khang TP.HCM

Nikochi Việt Nam ký kết ra mắt cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp ở Đệ Nhất Phan Khang TP.HCM Nikochi Việt Nam ký kết ra mắt cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp ở Đệ Nhất Phan Khang TP.HCM Nikochi Việt Nam ký kết ra mắt cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp ở Đệ Nhất Phan Khang TP.HCM

 

Trả lời