Chính sách vận chuyển

 1. Mục đích

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm của CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ NIKOCHI VIỆT NAM

 1. Phạm vi áp dụng

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm karaoke NIKOCHI tại các showroom trực thuộc NIKOCHI VIỆT NAM.

Khu vực áp dụng:

Áp dụng giao hàng trên toàn quốc.

 1. Nội dung giao nhận và lắp đặt sản phẩm:

Công ty điện tử Nikochi Việt Nam sẽ vận chuyển miễn phí đến quý khách hàng thông qua phương tiện vận chuyển như sau:

 • Khách hàng mua với số lượng trên 50 sản phẩm các loại, sẽ được xe nhà máy vận chuyển trực tiếp với khoảng cách trong khoảng 1.000 km.
 • Quý khách mua với số lượng ít hơn 50 sản phẩm hoặc khoảng cách trên 1.000 km, đại diện bán hàng của Nikochi Việt Nam sẽ tiến hành liên hệ với đơn vị đã ký hợp động vận chuyển chuyên nghiệp, sau đó sẽ chuyển hàng hoá đến tại cửa kho đại lý.

Một số lưu ý nhỏ cho quý đại lý:

 • Nikochi đã ký hợp đồng chặt chẽ bảo hiểm vận chuyển và bồi thường sản phẩm biến dạng, ngập nước , rách thùng, vỡ hàng,..vvv…vv.
 • Khi quý khách nhận hàng, nhân viên giao nhận phải xuống hàng trước kho đại lý chỉ định ( kho phải có đường ô tô tải vào được ).
 • Quý khách xem hàng và kiểm hàng, nếu có nghi ngờ bể hàng hoặc biến dạng như mô tả trên thì lập biên bản không nhận hàng hay khui kiểm tra để ký nhận hàng nguyên vẹn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác kinh doanh giúp sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng. 

 1. Một số quy định khác
 • Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
 • Một số trường hợp nhạy cảm: địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ/hẻm khó tìm được địa chỉ hoặc khu vực có thể dẫn tới nguy hiểm, NIKOCHI có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng rời đi thì NIKOCHI không chịu trách nhiệm.