THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Kính gửi quý đối tác và khách hàng

Lời đầu tiên, NIKOCHI xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng thiết bị âm thanh NIKOCHI trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày thành lập vào năm 1997, Công ty NIKOCHI chúng tôi luôn coi trọng nhu cầu của khách hàng và xem đấy là động lực lớn để không ngừng phát triển.

NIKOCHI luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ của sản phẩm nhằm tạo ra giá trị thực, thỏa mãn đam mê thưởng thức âm nhạc của từng phân khúc khách hàng.

NIKOCHI mong muốn trở thành một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp giải pháp âm thanh lớn mạnh, có vị thế tại thị trường Việt Nam, không ngừng phấn đấu, chinh phục mọi thử thách bằng nhiệt huyết, niềm đam mê.

NIKOCHI cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

Sự tín nhiệm của quý khách chính là động lực to lớn để NIKOCHI không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ quý khách hàng. Để tạo sự thuận lợi trong quá trình sử dụng, mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

  • Liên hệ phòng bán hàng : 0931 536 631 – 0931 536 373
  • Liên hệ nhà máy và bảo hành : 0259 2242 242
  • Email: bangiamdoc@nikochi.com
  • Địa chỉ: 379 Lê Duẩn, An Hải, Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận

Chúng tôi luôn lắng nghe góp ý, chia sẻ từ quý khách hàng.Trân trọng!