Liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng

Lời đầu tiên, NIKOCHI xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng thiết bị âm thanh NIKOCHI trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày thành lập vào năm 1997, Công ty NIKOCHI chúng tôi luôn coi trọng nhu cầu của khách hàng và xem đấy là động lực lớn để không ngừng phát triển.

NIKOCHI luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ của sản phẩm nhằm tạo ra giá trị thực, thỏa mãn đam mê thưởng thức âm nhạc của từng phân khúc khách hàng.

NIKOCHI mong muốn trở thành một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp giải pháp âm thanh lớn mạnh, có vị thế tại thị trường Việt Nam, không ngừng phấn đấu, chinh phục mọi thử thách bằng nhiệt huyết, niềm đam mê.

NIKOCHI cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

DỊCH VỤ GIA CÔNG VÀ LẮP RÁP LOA, AMPLI THEO YÊU CẦU CỦA NIKOCHI

Bên cạnh việc sản xuất loa và ampli cho thương hiệu nhà, NIKOCHI còn nhận gia công loa và ampli theo yêu cầu của khách hàng. Là một thương hiệu âm thanh đã hoạt động được 20 năm và có vị trí cao trên thị trường, xưởng sản xuất của NIKOCHI luôn được đổi mới và đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công được đào tạo bài bản, NIKOCHI hiện đang nhận gia công các sản phẩm loa rời, loa active, loa full, amplifier. Và chúng tôi có một số yêu cầu trong việc nhận gia công như sau:

  • Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ bản vẽ thiết kế (hình ảnh, file thiết kế )
  • Quý khách cung cấp đầy đủ và chính xác về thông tin linh kiện cắm trên board
  • Công ty không chịu trách nhiệm về những sai sót trong bản thiết kế của khách hàng

Hợp tác với NIKOCHI bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ có kinh nghiệm hơn 10 năm, nhóm kỹ sư chúng tôi có thể gia công, sửa đổi và nâng cấp các chi tiết bo mạch của sản phẩm, để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó, NIKOCHI rất nỗ lực trong khâu gắn kết chặt chẽ với khách hàng để tạo ra những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có thể nhận gia công với số lượng lớn, làm đúng với kích cỡ như mẫu yêu cầu và đúng tiến độ. NIKOCHI đảm bảo với khách hàng sẽ cho ra sản phẩm gia công đạt chất lượng cao nhất.

Cùng với bộ máy quản lý và vận hành chuyên nghiệp, NIKOCHI có riêng một đội ngũ đóng gói bao bì, thực hiện mua bảo hiểm cho hàng hóa, đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu để phân phối và xuất khẩu hàng hóa trên mạng lưới toàn cầu, đảm bảo thực hiện đầy đủ cơ sở pháp lý và tuân theo các quy định về pháp luật.

Nếu bạn còn thắc mắc và muốn biết rõ hơn về quy trình nhận gia công thiết bị loa và ampli của NIKOCHI, xin vui lòng liên hệ theo những thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ
Liên hệ

Sự tín nhiệm của quý khách chính là động lực to lớn để NIKOCHI không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ quý khách hàng. Để tạo sự thuận lợi trong quá trình sử dụng, mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

  • Liên hệ phòng bán hàng : 0931 536 631 – 0931 536 373
  • Liên hệ nhà máy và bảo hành : 0259 2242 242
  • Email: nikochi.cty@gmail.com
  • Địa chỉ: 379 Lê Duẩn, An Hải, Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận

Chúng tôi luôn lắng nghe góp ý, chia sẻ từ quý khách hàng.Trân trọng!