GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐIỆN TỬ NIKOCHI VIỆT NAM

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ NIKOCHI VIỆT NAM
  • Tên Viết tắc: NIKOCHIVIETNAM .LTD.CO
  • Đại diện pháp luật: ông NGUYỄN HỮU CHÍ KHOA giám đốc công ty
  • Địa chỉ trụ sở chính: 379 Lê Duẫn , QL1A , Xã An Hải, Huyện Ninh Phước , Tỉnh Ninh Thuận.
  • Điện thoại: 0259 2242242
  • Mã số thuế: 4500581102
  • Hotline: 0931536373
  • Email: Bangiamdoc@nikochi.com
  • Website: www.nikochi.com
Tổng giám đốc NGUYỄN HỮU CHÍ KHOA Fouder - CEO NIKOCHI
Tổng giám đốc NGUYỄN HỮU CHÍ KHOA Fouder – CEO NIKOCHI

Công ty TNHH ĐIỆN TỬ NIKOCHI VIỆT NAM được thành lập vào năm 1997 là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dịch vụ về âm thanh hàng đầu Việt Nam.

Đến với NIKOCHI, khách hàng sẽ được phục vụ các thiết bị âm thanh với chất lượng hoàn hảo mang đến cảm giác thư giãn thoải mái khi kết hợp dàn Âm thanh karaoke NIKOCHI chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt …

Với số vốn điều lệ 15 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm về lắp ráp, NIKOCHI  đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong nước.

Trong Những năm hoạt động và phát triển, NIKOCHI tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được các Bộ, Ban, Ngành từ cấp Trung ương đến địa phương bình chọn và trao tặng nhiều giải thưởng ,chứng nhận danh giá . Đó là minh chứng cho sự phát triển triển không ngừng nghỉ của sự sáng tạo đổi mới trong chiền lược sản xuất, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như nhu cầu giải trí của tất cả mọi người.

CÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU:

BẢNG VÀNG DOANH NGHIỆP VĂN HÓA UNESCO 2010 (Do Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao tặng)

CÚP NHÃN HIỆU CẠNH TRANH (Do Cục Sỡ Hữu Trí Tuệ Việt Nam trao tặng)

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2005 (Do Bộ Khoa Học và công nghệ Việt Nam trao tặng)

DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VN- LÀO – CAMPUCHIA (Do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Cục kinh tế – Bộ quốc phòng, Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam –Lào-Campuchia trao tặng)

CÚP VÀNG LOA – AMPLY  HỢP CHUẨN WTO (Do Cục sỡ hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng)

Sứ mệnh

*** Đối với Khách Hàng: NIKOCHI cam kết không ngừng cài tiến , ứng dụng công nghệ mới, chiêu mộ nhân tài phục vụ trong quá trình sản xuất , mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

*** Đối với Người Lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt NIKOCHI  luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

*** Đối với xã hội: Hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế nước nhà.

Tầm nhìn

NIKOCHI hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp âm thanh có vị thế trên thị trường quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của nikochi

Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.”

“Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, NIKOCHI cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng âm thanh  mà chúng tôi cung cấp.”

NIKOCHI luôn coi trọng nhu cầu của khách hàng và xem đấy là  động lực lớn để không ngừng phát triển, chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ của sản phẩm nhằm tạo ra giá trị thực, thỏa mãn đam mê thưởng thức âm nhạc của rừng phân khúc khách hàng.

NIKOCHI mong muốn trở thành một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp giải pháp âm thanh lớn mạnh, có vị thế tại thị trường Việt Nam, không ngừng phấn đấu, chinh phục mọi thử thách bằng nhiệt huyết, niềm đam mê.

NIKOCHI cam kết nổ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

Trân trọng!