Cần bao nhiêu tiền để tậu một dàn Karaoke Gia Đình?

1. Dòng Loa hát Karaoke – BMB CSN 500E xịn nhập khẩu chính hãng, chuyên sử dụng karaoke gia đình với các ưu điểm nổi bật: Dễ phối ghép với tất cả các dòng 
amply karaoke

 từ 2 cầu, đến 4 cầu Jarguar 203N, Jarguar 506N, California 468B …Tuy nhiên với chất âm trong sáng, trầm ấm, đầy đặn, tinh tuý, đáp ứng tiêu chuẩn cho một bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, cực kỳ hợp lý cho một diện tích từ 15 đến 20m2.

Giá Tham Khảo : 13.805.000 VNĐ VNĐ 


2.Dòng Loa Karaoke – BMB CSE 312 đầy kiêu hãnh và uy lực, khi không cần để ý tới những cặp loa cùng công suất, nhưng chẳng có điểm gì so sánh. Chúng hùng dũng bước vào vị trí phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp, với một tầm vóc và cấu hình dàn karaoke cao cấpTuy nhiên do những lý do khách quan như vấn nạn hàng nhái, hàng giả, mức độ cạnh tranh của các hãng loa chuyên nghiệp đến từ Mỹ, Châu âu khiến sản phẩm bị hạn chế tư vấn, lên cấu hình trong các phòng hát. Đây là những rào cản và khó khăn ngay tại các đại lý, hệ thống cung cấp khiến sản phẩm dần ít được quan tâm hơn. Nếu bạn là chủ đầu tư không chạy theo thị hiếu thì dòng sản phẩm này có thể nói khá hoàn hảo cho âm thanh hay, trong đầu tư sinh lời với giá thành hợp lý.


Giá Tham Khảo: 21.574.000 VNĐ


3. Dòng Loa Karaoke Cao Cấp – JBL KI 81 được nhắc đến với tiêu chuẩn của một phòng hát giải trí gia đình đầu tư chuyên nghiệp. Dù sinh sau đẻ muộn hơn bậc đàn anh BMB, như thừa hưởng danh tiếng lẫy lừng của Harman, đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Bạn có thể so sánh và đánh giá sản phẩm với mức tiền hiện đang được chào bán. Bạn sẽ khó khăn cho việc chọn lựa, một dòng loa khác hay hơn, uy lực mạnh mẽ cho phòng hát từ 25 đến 30m2. Ngoài ra bạn có nhiều lý do để có thể lựa chọn những cặp loa karaoke JBL.

Giá Tham Khảo: 10.600.000 VNĐ


4. Dòng Loa karaoke chuyên nghiệp của hãng JBL với nhiều seri KP từ đầu 4 như JBL KP 4010 …đến đầu 6 với giá bán từ 30 triệu đồng đến trên 50 triệuChúng tôi nêu ví dụ đại diện cặp loa JBL KP 6012. Dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp karaoke Vip, mini Bar, được công nhận bởi giới sành chơi thứ thiệt, khi cần tới một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn Bar- Sàn. Cấu hình cho những cặp loa hát karaoke hay và chuẩn này đạt đến độ chuyên nghiệp cao, cho chất âm trung thực, hát hay, và dư thừa uy lực dữ dội.

Giá Tham Khảo: 46.000.000 VNĐ


5. Acoustic 112T Dòng loa chuyên nghiệp lừng lẫy 4-Acoustic 112T Germani được ghép bộ cấu hình cực khủng, có thể đáp ứng cho phòng karaoke Mini Bar-Vip tới từ 50 đến 120m2.

Giá Tham Khảo: 28.500.000 VNĐ


6. Nikochi Professional Audio: một thương hiệu thuần Việt, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Chuyên cung cấp những dàn âm thanh Karaoke Gia Đình, Kinh Doanh,...Ra đời từ năm 2003, với 15 năm phát triển tại Việt Nam nổi bật với nhiều giải thưởng về âm thanh như: Bảng vàng văn hóa Unesco, loa, ampli hợp chuẩn WTO..v.v..Giá Tham Khảo: Từ 3.000.000 đến 10.000.000 VNĐ


Hãy chọn cho mình những dàn Karaoke phù hợp, nghe nhạc hay, hát karaoke chuẩn.

Vnnews Tổng Hợp

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

News Realate